Đồi cỏ hồng Đà Lạt vài năm gần đây, ngành cưới ngày càng được đầu tư và phát triển mạnh mẽ bởi người ta nhắc đến thảo nguyên cỏ hồng, cỏ tuyết, nhiều các cặp đôi đã  tìm kiếm và  chọn lựa chụp ảnh cưới Đà Lạt. Đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của các cặp đôi, ToanDangStudio chia sẻ kinh nghiệm về chụp cưới mùa cỏ hồng Đà Lạt cho các cặp đôi.

Đồi cỏ hồng Đà Lạt như thế nào?

  • Cỏ hồng ở đây chỉ nở theo mùa thôi mỗi năm ở đây chỉ được ngắm đồi cỏ hồng một lần. thường xuất hiện vào cuối tháng 11 hằng năm. Và theo dự đoán, năm nay cỏ hồng sẽ nở vào tuần cuối cùng của tháng 11 này.
  • Loài cỏ này có tên là cỏ tuyết nhưng thường thì được gọi là cỏ hồng.
  • Nếu bạn muốn ngắm vẻ mỏng manh, thanh khiết của cỏ tuyết, hãy đến đồi vào buổi sáng sớm, khi sương đêm chưa tan hết. Nhờ sự bao phủ của những bụi cỏ tuyết này mà Đà Lạt lại có thêm được một màu sắc dịu dàng.
  • Về phần cỏ hồng, bạn chỉ cần đợi khi mặt trời lên cao, ánh mặt trời làm tan hết sương đêm, đồi cỏ hồng sẽ trở về màu sắc vốn có của nó.
anh cuoi doi co hong da lat
Mùa cỏ hồng Đà Lạt chụp ảnh cưới vào tháng 11

Chụp cỏ hồng phải đi đến đâu?

Tại Đà Lạt có 2 địa điểm chính để bạn có thể chụp được cỏ hồng chính là Suối Vàng và Cây Thông Cô Đơn.

Đồi cỏ hồng ở suối vàng:

Đồi này khá dễ đi, từ đường Ankoret bạn rẽ phải vào Thung lũng vàng, chưa đến trạm mua vé bạn nhìn phía tay phải sẽ thấy đường mòn lên dốc.

Cứ chạy thẳng theo đường mòn đó bạn sẽ thấy đồi cỏ hồng. Vào càng sâu đồi cỏ hồng càng đẹp nhé.

Đường mòn hơi khó đi và rất trơn, lầy vào mùa mưa nhé.

Dưới đây là ảnh cưới cỏ hồng được High Studio chụp vào năm 2020

anh cuoi doi co hong da lat
Chụp ảnh cưới đồi cỏ hồng Đà Lạt tại cây thông cô đơn vào tháng 11 hằng năm

Đồi cỏ hồng ở  Cây Thông Cô Đơn:

Đồi cỏ hồng này rất khó tìm, khó tiếp cận và nếu bạn có người chỉ đường mới đi được. Ngoài ra bạn còn chụp được có cây thông cô đơn, hồ nước rất đẹp.

Các ekip chụp cưới có thể di chuyển qua đây bằng đò với phí thuê là 500.000/ekip.

anh cuoi doi co hong da lat
Chụp ảnh cưới Đà Lạt theo phong cách săn mây được giới trẻ ưu chuộng

Thời điểm chụp cỏ hồng:

Thông thường đồi cỏ hồng ở Đà Lạt sẽ nở vào cuối tháng 11 đến hết tháng 12. Nếu năm nào mùa mưa kết thúc muộn, cỏ hồng sẽ nở muộn hơn. Bạn nên tìm hiểu kỹ để lên đúng vào mùa cỏ hồng nhé.

Sau khi đón bình minh trên đồi cùng với bãi cỏ hồng, các cặp đôi có thể tham khảo thêm những địa điểm và kinh nghiệm chụp cưới tại Đà Lạt

anh cuoi doi co hong da lat
Đây là hình ảnh đồi cỏ tuyết Đà Lạt, địa điểm chụp ảnh cưới HOT TREND

Các bạn đang phân vân vào tháng 11 hăng năm tại Đà Lạt có những địa điểm nào đẹp và mùa hoa nào rộ, hãy tham khảo 49 địa điểm chụp ảnh cưới Đà Lạt nhé. Hãy xem đây như một bài tham khảo giúp bạn tham khảo và lựa chọn đúng mục đích của mình.