Chụp ảnh kỉ niệm ngày cưới và gia đình- món quà đặc biệt và ý nghĩa cho cuộc sống hôn nhân.

Ngày cưới vẫn luôn là một dịp đặc biệt và ý nghĩa trở thành dấu mốc trong cuộc đời mỗi người. Trong dịp đặc biệt này, các gia đình thường chọn chụp ảnh cưới kỷ niệm vào các dấu mốc lớn như 5 năm, 10 năm, 20 năm,… hay thậm chí là 50 năm. 

Việc chụp ảnh như vậy giúp lưu giữ lại những bức ảnh tuyệt vời vào mỗi khoảnh khắc của gia đình. Đồng thời, những bức ảnh này cũng trở thành món quà tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống ngày nay. 

Bộ ảnh gia đình không chỉ có 2 thành viên như bộ ảnh cưới mà còn có sự góp mặt của những thành viên nhỏ mới. Những đứa con là món quà thiêng liêng mà tạo hóa ban tặng, là ngọn lửa và sợi dây gắn kết gia đình. Chính vì vậy sự hiện diện của em bé làm cho thước ảnh tự nhiên và tràn đầy không gian hạnh phúc.

Đôi khi không cần chờ đến những ngày kỷ niệm, các cặp đôi muốn hâm nóng tình cảm, tăng cường hạnh phúc gia đình cũng có thể tìm đến High Studio – mang đến cho bạn những thước hình cảm xúc theo thời gian.

chup anh ki niem ngay cuoi
Chụp ảnh kỉ niệm ngày cưới tại Ana Mandara của gia đình anh chị Quang & Minh Minh

Lên ý tưởng và địa điểm chụp ảnh kỉ niệm ngày cưới :

  • Đối với cặp đôi chưa có em bé hay bé đã được trên 3 năm tuổi thì lựa chọn độc đáo nhất là chụp ngoại cảnh, trên sân vườn hay các địa điểm dã ngoại, picnic để chụp ảnh cưới ngoài trời, đây sẽ là chuyến đi đáng nhớ cho cả gia đình để lưu giữ cho mình khoảnh khắc ý nghĩa nhất.
  • Lựa chọn địa điểm chụp ảnh gia đình phù hợp rộng rãi thoáng đãng, cho bé thoãi mái cùng gia đình. Những địa điểm như Đồi thông, công viên, hồ Xuân Hương, hồ Tuyền Lâm,…Tham khảo 49 địa điểm chụp đẹp tại Đà Lạt tại đây : CLICK HERE
  • Chụp ảnh kỷ niệm ở studio chính là sự lựa chọn khá phù hợp cho những gia đình có các bé nhỏ, hay cha mẹ đã lớn tuổi. Tại các studio ảnh cưới chuyên nghiệp đều có phòng chụp riêng với đầy đủ thiết bị ánh sáng, cũng như concept trang trí đẹp mắt
chup anh ki niem ngay cuoi
Chụp ảnh kỉ niệm ngày cưới tại Ana Mandara