Gói chụp ảnh cưới Đà Lạt – Phan Rang 18.000.000 / 2 ngày

Gói chụp ảnh cưới Phan Rang – Đà Lạt, gói chụp ảnh cưới 2 ngày. Album ảnh cưới của bạn sẽ đa dạng hơn khi được chụp có cảnh núi rừng ( Đà Lạt ) và hoàng hôn trên biển Phan Rang – Vĩnh Hy.

Với phong cách độc đáo, mới lạ và đầy sang trọng tại High Studio bạn hoàn toàn có thể yên tâm cho thợ chụp ảnh bộ ảnh cưới trọn đời của mình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh cưới ở các địa điểm vùng biển như : Đà Lạt – Nha Trang, Đà Lạt – Phan Rang, Đà Lạt – Vũng Tàu….

 

Điều mà các cặp đôi nào cũng mong muốn đó là có một bộ ảnh cưới thật đẹp nhưng không phải ai cũng tìm được Studio & địa điểm ưng ý, đây là điều quan trọng nhất để tạo nên bộ ảnh cưới trong mơ? 

Địa điểm chụp ảnh cưới Đà Lạt, hằng năm có biết bao cặp đôi đi du lịch, hẹn hò, trăng mật,… và đặc biệt họ yêu cái vẻ đẹp của Đà Lạt nó mộng mơ cực kỳ thích hợp để lựa chọn chụp hình cưới Đà Lạt

Tuy nhiên, chụp ảnh ngoại cảnh Đà Lạt đã không còn xa lạ với những cặp đôi muốn tìm hiểu địa điểm chụp hình cưới. Ngọn đồi tình yêu xa trung tâm thành phố, không xô bồ như Sài Gòn, càng không oi bức như thời tiết của Hà Nội, đây cũng là lý do khiến các cặp tình nhân thường tìm đến thành phố Đà Lạt để tận hưởng bầu không khí se se lạnh, một không gian không thể lẫn với một nơi nào khác.

Xem thêm : Bật mí 49 địa điểm chụp ảnh cưới Đà Lạt siêu đẹp

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 High Studio

Hotline : 0786598998

FB : https://www.facebook.com/toandangstudio

Website : https://highstudio.vn/

Email : toandangstudio@gmail.com