Mùa cưới đã đến gần kề. Bạn đã chuẩn bị lên ý tưởng thực hiện bộ ảnh cưới khác biệt dành cho mình chưa? Nếu chưa bạn hãy bỏ túi những ý tưởng mà ToanDangStudio gợi ý giúp bạn tha hồ chụp bộ ảnh cưới đẹp nhé.

Bật mí 9 ý tưởng chụp ảnh cưới cực đẹp tại Đà Lạt :

Chụp cùng bạn bè:

Khoảnh khắc tươi đẹp nhất của cuộc đời còn gì tuyệt vời hơn khi được lưu giữ lại không chỉ có đôi bạn mà là sự góp mặt của những phụ dâu phụ rể là những người anh em, người bạn thân thiết.

Hội bạn thân ấy sẽ là chất xúc tác để đẩy cô dâu – chú rể thoải mái hơn trong việc diễn xuất, tất cả mọi người cùng nhau đùa giỡn thoải mái. Từ đó mới tạo ra được khoảnh khắc và được bắt trọn.

Để chụp cùng bạn bè thân một cách thật thoãi mái, bạn lên lựa chọn những địa điểm như cây thông cô đơn, đồi cỏ hồng, đồi thiên phúc đức, những địa điểm thật rộng rãi để vui chơi và dễ đi lại.
Bạn có thể tham khảo 49 địa điểm chụp ảnh cưới : CLICK HERE

Chụp ảnh cùng hoàng hôn:

Sự kỳ diệu của hoàng hôn, mượn hình ảnh của mặt trời để minh chứng cho tình yêu của đôi lứa và những rung cảm lãng mạn của khung cảnh thiên nhiên tạo nên những bức ảnh cưới đẹp của bạn. 

Bên cạnh đó dâu rể còn có thể lên những concept phù hợp với quan cảnh xung quanh và sở thích cá nhân để những thước hình thật lãng mạn và tươi đẹp hơn.

Pháo hoa: 

Chụp ảnh cưới cùng pháo sáng rất phù hợp với buổi chiều hoàng hôn. Đó sẽ là điểm nhấn cho bộ ảnh cưới của bạn. Không gian sẽ trở nên bừng sáng, lung linh và không thể nào lãng mạn hơn.
Cùng xem bộ ảnh cưới thực hiện bởi : High Studio

Lúp che mặt:

Hôn nhẹ nhàng người thương của bạn dưới tấm lúp che ngang mặt của cô dâu và  nhiếp ảnh gia sẽ ghi lại khoảnh khắc dịu dàng này, trông bạn thật e ấp nghẹn ngùng bên chồng.

Chụp với background là bầu trời xanh: 

Phông nền bầu trời luôn là một ý tưởng tuyệt vời cho những bức ảnh cưới của bạn thêm độc đáo.

Đứng đối mặt với người yêu của bạn, hôn anh ấy/cô ấy và đan xen bàn tay, hoặc mỗi người nhìn về một hướng và diễn thật deep nhé.

Hình dưới đây là Đồi trọc – Đà Lạt, địa điểm chụp ảnh cưới được cô dâu chú rễ ưa thích.

Chụp ảnh nổi bật sự tương phản: 

Bạn có thể tận dụng sự tương phản giữa màu sắc của dâu rể vest đen váy trắng hoặc làm nổi bật sự tương phản hay tính đối xứng trong các bộ ảnh cưới trong việc chơi ánh sáng của các nhiếp ảnh gia.

Chụp ảnh bắt cảm xúc cảnh vật xung quanh:

Chụp ảnh những đứa trẻ, bức ảnh của những bạn nhỏ, những người có thể mang lại niềm vui cho những bức ảnh của bạn.

Chụp hình checkin cùng khung hình:

Bức hình xuyên qua các khung hình là một ý tưởng thú vị khác cho bộ ảnh của bạn. Hãy bảo đảm sử dụng ống kính góc rộng để có được tấm hình hoàn hảo nhất.

Sử dụng đạo cụ cho ảnh cưới:

Để tăng thêm độc đáo của bộ ảnh các cặp đôi có thể chuẩn bị những tấm bảng in tên cô dâu chú rể hoặc ngày cưới hay in những tấm hình chibi thật dễ thương nhé.